เกมส์ตกปลา BK8 PC | เว ป game ตก ปลา | ้เกมตกปลา | ศูนย์รวมเกม fishing master BK8 ที่เยอะที่สุด

ศูนย์รวมเกม fishing master BK8 ที่เยอะที่สุด

ที่นี่เป็นศูนย์รวม เกมส์ตกปลา BK8 ที่มีจำนวนเกมตกปลาเยอะที่สุด เพราะส่วนมากแล้วตามเว็บไซต์เดิมพันอื่นๆจะมีเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ที่ BK8 มีให้ถึง 3 เกมด้วยกัน ซึ่งเป็นเกมที่ยอดนิยมและเป็นเกมที่มาใหม่ จากผู้จัดทำ Spadegaming อันโด่งดัง เกมส์ตกปลา PC เป็นเกมที่ให้ความบันเทิงและฆ่าเวลาให้กับท่านได้เป็นอย่างดี โดยที่ท่านไม่จำเป็นจะต้องคิดวิเคราะห์หรือคำนวณตัวเลขเหมือนเกมเดิมพันไพ่เลย แต่ท่านเหมือนเล่นเกมปกติและท่านได้รับเงินเพิ่มเติมไปอย่างง่ายดาย ซึ่งมันดีกว่าท่านเล่นเกมแบบไม่ได้เงินตามปกติ นี่เป็นเกม game ตก ปลา ที่มีภาพสามมิติที่คมชัดเปรียบเสมือนท่านใส่แว่น 3 มิติและเข้าไปอยู่ใต้น้ำยังไงอย่างงั้น

ศูนย์รวมเกม fishing master BK8 ที่เยอะที่สุด

ศูนย์รวมเกม fishing master BK8 ที่เยอะที่สุด

game ตก ปลา สามเกมระดับเทพที่คุณไม่ควรพลาด

เกมส์ตกปลา BK8 มีทั้งหมด 3 เกมด้วยกัน ได้แก่ Alien Hunter, Fishing War และ Fishing God โดยที่ท่านสามารถเข้าไปในเกม 3 เกมนี้ได้โดยที่เข้าไปที่หน้าหลักของเว็บไซต์มี BK8 จากนั้นก็จะมีแถบเมนูด้านบนที่เขียนว่า “ยิงปลา” ให้ท่านคลิกเข้าไปได้เลย และถ้าหากคนไหนยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะว่า เว ป ตก ปลา ทุกเกมมี Demo หรือว่าเป็นเกมที่ทดลองให้ท่านเล่นฟรีได้ก่อนโดยที่ยังไม่จำเป็นจะต้องเข้าสู่ระบบ ซึ่งดีมากๆ โดยเกมส์แต่ละเกมส์นั้นก็จะมีคำอธิบายของเกมการตั้งค่าเป็นภาษาไทยให้ท่านได้รู้จักหรือเรียนรู้ก่อนเริ่มเดิมพัน รายละเอียดของ ้เกมตกปลา มีดังนี้

game ตก ปลา สามเกมระดับเทพที่คุณไม่ควรพลาด

game ตก ปลา สามเกมระดับเทพที่คุณไม่ควรพลาด

  1. Alien Hunter เป็นเกมในตำนานของ fishing master BK8 แต่ยังให้ความสนุกแบบคลาสสิค เนื้อเรื่องก็จะเป็น คืนความสงบสุขให้กับโลกต่างดาว ถึงแม้ว่าชื่อเกมจะเป็นชื่อเกมยิงปลาแต่ว่าในเรื่องนี้จะใส่ความเป็น Sci-fi หรือเนื้อเรื่องที่ออกแนว Action ซะมากกว่า ซึ่งคุณจะต้องยิงเอเลี่ยนหรือตัวประหลาดทั้งหลายเพื่อที่จะผ่านด่านและชนะรางวัลเพื่อใส่ไประดับที่สูงขึ้น โดยที่ท่านต้องรับบทเป็นนักล่าเอเลี่ยนนั่นเอง และที่สำคัญ เกมส์ตกปลา PC เกมนี้แจกโบนัสให้ท่านเป็นกอบเป็นกำซึ่งเป็นเกมใหม่ที่มาแรงในขณะนี้ 
  2. Fishing War เกมนี้จะมาในเนื้อเรื่องแบบโจรสลัด ซึ่งคุณจะต้องเป็นคนที่เป็นผู้พิทักษ์นำความสงบสุขกลับมาคืนสู่ใต้ท้องมหาสมุทร ใครจะได้เป็นผู้นำในทะเลระหว่างคุณหรือโจรสลัด คุณอยู่กับคุณแล้ว! โดยที่จะมีสัตว์ในน้ำทั้งขนาดเล็กและใหญ่ปนกันขึ้นอยู่กับระดับความยากง่าย เกมนี้ท้าทายสำหรับคนที่มีประสบการณ์ในการเล่นเกมยิงปลามาก่อนเพราะว่าที่นี่จะให้ตายยากกว่าเกมอื่น แต่ในขณะเดียวกันเป็นเกมที่สนุกเพลิดเพลินตื่นเต้นเร้าใจ game ตก ปลา เป็นเกมยอดฮิตที่สุดของ Spadegaming มี 3 ระดับด้วยกันนั่นคือ Junior สำหรับมือใหม่หรือว่าคนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์, Expert ระดับมืออาชีพ ซึ่งหมายถึงท่านมีประสบการณ์ในการเล่นมาบ้างแล้ว และสุดท้ายคือ God-like นั่นคือสำหรับคนที่เป็นเทพในการเล่นเกมส์ โดยเฉพาะท่านต้องเก่งจริงๆจึงจะสามารถเล่นระดับนี้ได้ และเกมนี้นี้สามารถเล่นด้วยกันได้มากสุดถึง 4 คนต่อห้องด้วยกัน

    เกมส์ตกปลา BK8 Fishing God

    เกมส์ตกปลา BK8 Fishing God

  3. Fishing God นี่เป็นเกมตกปลาสุดฮ็อตที่มีสีสันสดใสเหมือนย้อนกลับไปวัยเด็กอีกครั้ง ให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย ให้คุณได้ผจญภัยไปกับโลกใต้ท้องทะเลโดยมีมังกรอยู่ที่ด่านสูง อีกทั้งยังมีภาพกราฟิกที่เจ๋งมากเมื่อปลาสีทองเข้ามาในฉากจะเป็นภาพ 3 มิติให้ท่านเห็นอย่างชัดเจน ทำให้คุณไม่หลุดสมาธิ นั่นคือเป้าหมายควรจะต้องยิงปลาสีทองให้ได้เพื่อที่จะได้คะแนนเยอะๆเพื่อที่จะนำไปแลกเงินรางวัล เกมนี้มีฟังก์ชันพิเศษนั่นก็คือตกปลาอัตโนมัติและล็อกเป้าหมายให้ท่านและมีเสนอกระสุนฟรีให้ท่านตลอดการเล่น

้เกมตกปลา เล่นได้ไม่ยากเน้นผ่อนคลายสมอง

มาถึงวิธีเล่น เว ป ตก ปลา กันบ้าง บางคนอาจจะสงสัยกันว่ารู้รายละเอียดของเกมไปแล้วแต่จะเล่นยังไงล่ะ ซึ่งหลักๆของเกมตกปลาทุกเกมนั้นจะมีลักษณะคล้ายกันนั่นก็คือ

  • ท่านจะต้องทำการวางเงินเดิมพันก่อนเริ่มเล่น จากนั้นท่านก็สามารถเลือกประเภทของปืนที่ต้องการจะยิงได้ โดยราคาของปืนก็ขึ้นอยู่กับราคาของเงินที่ท่านลงเดิมพันไป ซึ่งอันนี้จะเปลี่ยนเป็นคะแนนในเกมและก่อนเล่นเกมจะมีรายละเอียดของเกมบอกอยู่ว่า ถ้าเกิดว่าท่านยิงโดนปลาตัวไหนตายท่านจะได้แต้มเท่าไหร่หรือได้เป็นกี่เท่า
้เกมตกปลา เล่นได้ไม่ยากเน้นผ่อนคลายสมอง

้เกมตกปลา เล่นได้ไม่ยากเน้นผ่อนคลายสมอง

  • ตัวเลขในเกม ้เกมตกปลา นั้นเป็นเพียงแค่แต้มไม่ใช่เงินบาท ตรงนี้โปรดอย่าเข้าใจผิด และถ้าตัวปลาหรือสัตว์ตัวไหนยิ่งใหญ่ก็จะยิ่งยิงให้ตายยาก ท่านจำเป็นจะต้องใช้ปืนที่มีขนาดแรงขึ้นและแพงขึ้นซึ่งตรงนั้นท่านสามารถทำได้โดยท่านจะต้องทำการสะสมหรือเก็บแต้มจากการยิงปลาเล็กก่อน หรือท่านคนไหนมีงบสูงท่านก็สามารถลงทุนเงินเยอะได้เลยตั้งแต่ต้นและใช้เป็นปืนใหญ่ที่แรงขึ้นยิงตัวปลาตัวใหญ่ได้ เพราะปลาตัวใหญ่ไม่สามารถยิงตายได้เพียงครั้งเดียวโดยใช้ปืนเล็ก นี่คือขั้นตอนหลักๆในการเล่นเกมนี้ และท่านก็จะผ่านด่านไปเรื่อยๆระดับก็จะยิ่งยากขึ้น แต่แน่นอนว่าท่านก็จะได้แต้มสูงขึ้นด้วยและสามารถนำมาแลกถอนเป็นเงินบาทได้นั่นเอง

ทำไมต้องมาเล่น เกมส์ตกปลา BK8

เกมส์ตกปลา BK8 หากท่านเป็นคนหนึ่งที่เบื่อกับการเดิมพันแบบเดิมๆซึ่งจะมีแต่คาสิโนหรือไม่ว่าจะเป็นกีฬาก็ตาม นี่เป็นเกมเดิมพันอีกสไตล์หนึ่งที่ท่านก็สามารถหาเงินได้ ซึ่งเป็นเกมที่ท่านไม่ต้องคิดหรือใช้การวิเคราะห์อะไรเลยเพียงได้แต่ความสนุกสนานและความบันเทิงเท่านั้น แถมยังเล่นร่วมกันกับเพื่อนๆได้อีกด้วย ข่าวล่าสุดตอนนี้ที่ได้รับแจ้งมาก็คือทาง Spadegaming กำลังพัฒนา fishing master BK8 ใหม่ที่มีระบบภาพกราฟฟิกและเสียงที่ดีกว่าเดิมอีก 10 เท่า ท่านเตรียมรับมือกับความสนุกนี้ได้เลย สมัครตอนนี้ท่านสามารถเริ่มเล่นได้เลยนะ

bk88thvipปุ่มสมัครสมาชิก