วิธีเล่น Poker BK8 | Poker เล่นยังไง | กฎ Poker | เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่จะอัพเลเวลให้คุณเป็นเซียนคนต่อไปของ BK8

วิธีเล่น Poker BK8 จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ทำความรู้จักกับเกมโป๊กเกอร์และ วิธีเล่น Poker BK8 ที่จะทำให้สมาชิกมือใหม่ทุกคนเลื่อนขั้นเป็นเซียนได้ในพริบตา

เพราะนอกจากที่เราจะแนะนำว่า Poker เล่นยังไง ให้กับคุณอย่างละเอียดแล้ว วันนี้คุณจะได้เรียนรู้ กฎ Poker ไปพร้อมๆ กับ เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่เข้าใจง่ายและทำตามได้ไม่ยากอีกด้วย

วิธีเล่น Poker BK8 จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

วิธีเล่น Poker BK8 จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ทำความเข้าใจขั้นพื้นฐานว่า Poker เล่นยังไง

ถ้าจะให้เรากล่าวถึงเกมโป๊กเกอร์บนเว็บพนันออนไลน์ของ BK8 เราก็อยากที่จะให้คุณทำความคุ้นเคยกับเกมโป๊กเกอร์รูปแบบต่างๆ ด้วยเช่นกัน เช่น Siampoker, Star Vegas, Pppoker, Pokerstars และที่เด่นดังที่สุดก็คงหนีไม่พ้น IDN Poker แต่ถ้าหากคุณยังคุ้นเคยกับเกมโป๊กเกอร์ฮ็อตฮิตอื่นๆ อย่าง  Omaha Poker, Seven Card Stud Poker หรือ Texas Holdem Poker

เว็บ BK8 เราก็มีให้คุณได้ร่วมสนุกด้วยเช่นกัน

Link 1Link 2Link 3Link 4

พื้นฐานของเกมโป๊กเกอร์นั้นเป็นเกมไพ่ที่อาศัยทั้งความรู้และทักษะของการเล่นไพ่พอสมควร

เพราะถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนโชคดีหรือเฮงขนาดไหน แต่การเล่นโป๊กเกอร์ยังไงก็ต้องอาศัย เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่มากไปด้วยประสบการณ์ของผู้เล่นอยู่ดี เพราะการนับคะแนนหรือการชนะเกมโป๊กเกอร์นี้แตกต่างจากเกมเดิมพันอื่นๆ บนเว็บพนันออนไลน์ของเราเป็นอย่างมาก

ทำความเข้าใจขั้นพื้นฐานว่า Poker เล่นยังไง

ทำความเข้าใจขั้นพื้นฐานว่า Poker เล่นยังไง

กฎ Poker ที่คุณต้องรู้

วิธีเล่น Poker BK8 ตามกติกาสากลนั้น จะต้องมีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องแข่งขันกันทำให้ไพ่ของตน 5 ใบดีที่สุด โดยเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นทุกคน คนละ 2 ไพ่ และจะทำการเปิดไพ่กองกลางทั้งหมด 5 ใบ โดยแบ่งเป็นทั้งหมด 3 รอบ

โดยที่ก่อนจะเปิดไพ่กองกลางรอบแรกนั้น (รอบ Pre-Flop) เจ้ามือจะทำการเปิดไพ่กองกลางก่อน 2 ใบเพื่อเป็นการเริ่มเกมและให้ผู้เล่นทุกคนทำการวิเคราะห์ไพ่ในมือก่อนเริ่มเดิมพัน และเมื่อสมาชิกทุกคนในเกมทำการวิเคราะห์ไพ่ตนเองและไพ่กองกลางเรียบร้อยแล้ว เจ้ามือจะทำการเปิดไพ่กองกลางใบต่อไป (รอบ Flop)

ระหว่างนี้ ผู้เล่นทุกคนจะต้องทำการวิเคราะห์คะแนนไพ่ในมือและไพ่กองกลางรวมกัน เพื่อหาโอกาสในการชนะเกมให้ได้มากที่สุด และผู้เล่นทุกคนจะต้องทำการตัดสินใจในการเดิมพันต่อโดยการสู้หรือหมอบเท่านั้น

กฎ Poker ที่คุณต้องรู้

กฎ Poker ที่คุณต้องรู้

เมื่อตัดสินใจครบวงแล้ว เจ้ามือจะทำการเปิดไพ่กองกลางใบต่อไป (รอบ Turn) และเกมก็จะดำเนินการต่อเช่นเดิม จนถึงรอบสุดท้าย (รอบ River) เมื่อผู้เล่นทุกคนวางเดิมพันกันเรียบร้อยแล้ว เจ้ามือจะให้ทุกคนเปิดหน้าไพ่เพื่อรวมคะแนน ซึ่งใครมีคะแนนไพ่ที่ดีที่สุด ก็จะได้รับเงินรางวัลจากกองกลางไปเลยทั้งหมด

หรือถ้าหากเล่นจนครบทุกรอบแล้วผู้เล่นทยอยกันหมอบจนเหลือผู้เล่นเพียงคนเดียว ผู้เล่นคนนั้นจะกลายเป็นผู้ชนะและรับเงินรางวัลไปคนเดียวทั้งหมดแทน

Link 1Link 2Link 3Link 4

เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่มือใหม่ควรทำตาม

♣ รู้จักลิมิตตัวเอง – อย่าพยายามที่จะต่อสู้ด้วยการวางเงินเดิมพันในจำนวนที่สูงขึ้นเรื่อยๆ และไม่ควรเล่นในเลเวลที่สูงกว่าความสามารถของคุณเอง ให้ตระหนักเสมอว่าอาจมีผู้เล่นที่ชำนาญและมีประสบการณ์มากกว่าอยู่นวงด้วยเสมอ เพราะจะทำให้คุณไตร่ตรองและวิเคราะห์ไพ่ของตัวเองละเอียดมากยิ่งขึ้น

♣ พยายามอ่านผู้เล่นคนอื่นให้ขาด – ด้วย เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ นี้ จะทำให้คุณนึกถึงความเป็นไปได้ของหน้าไพ่ของผู้เล่นแต่ละคนมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณวิเคราะห์ไพ่จากกองกลางร่วมด้วยอย่างละเอียดขึ้นไปอีก เทคนิคนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจในการวางเดิมพันอย่างระมัดระวังและประมาณการณ์ได้ดีกว่าการเล่นเพื่อให้ตัวเองชนะโดยไม่สนผู้ร่วมแข่งคนอื่นๆ

เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่มือใหม่ควรทำตาม

เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่มือใหม่ควรทำตาม

♣ อย่าบลัฟจนโอเวอร์ – การบลัฟ (หลอก) ไม่ได้ทำให้คุณดูน่าเชื่อถือเสมอไป เพราะผู้เล่นคนอื่นๆ ที่มีประสบการณ์กับการเล่นโป๊กเกอร์มาก่อนก็บลัฟเป็นและดูออก ให้ตั้งใจและมีสมาธิกับการวิเคราะห์ไพ่และการเดินเกมของตัวเองเข้าไว้ โอกาสชนะของคุณก็คงสูสีไม่แพ้ใครหรอก

♣ อ่าน กฎ Poker ให้ขาด – การรู้กฎกติกาการว่า Poker เล่นยังไง และรายละเอียดของการรวมคะแนนไพ่นั้นจะทำให้คุณไตร่ตรองการเดินเกมของคุณอย่างละเอียด การเดิมพันตามกฎกติกาจะไม่มีทางทำให้คุณเดินผิดอย่างแน่นอน

ในเมื่อรู้ว่า Poker เล่นยังไง แล้ว ได้เวลาลงสนามจริงสักที

วิธีเล่น Poker BK8 ที่คุณได้จากเราไปวันนี้ แม้จะเต็มไปด้วยข้อมูลใหม่ๆ จนจดแทบไม่ทัน แต่บอกเลยว่าถ้าคุณได้ลองเล่นจริงๆ และพยายามทำความเข้าใจว่า Poker เล่นยังไง ระหว่างการเดิมพัน ไม่นานคุณจะต้องได้เป็นเซียนคนต่อไปของเว็บเราอย่างแน่นอน

และถ้าหากคุณอยากติดตามเคล็ดลับใหม่ๆ และเทคนิคเจ๋งๆ จากเซียนคนอื่นๆ อีก คุณจะต้องห้ามพลาดที่จะติดตาม ข่าวล่าสุด บนเว็บของเราอย่างต่อเนื่อง เพราะที่ BK8 เราแชร์ประสบการณ์และเทคนิคกันแบบไม่อั้น

ลงทะเบียน BK8